Thu mua đồ điện cũ, hỏng

Bạn đang sống tại Hà Nội nhiều khi chúng ta không để ý những đồ điện tử điện lạnh kềnh càng không sử dụng được nữa chiếm mất nhiều không gian vốn đã chật trội tại nơi thủ đô hoa lệ. Những thanh sắt hay những đồ điện tử cũ tưởng như vô hại nhưng để lâu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của các bạn. Do do điện cũ hỏng hay các kim loại để lâu sẽ bị oxy hóa và khi chúng ta động chạm sẽ hít phải các thành phần nguyên tố nhỏ liti lẫn vào không khí, lẫn vào nguồn nước sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe gia đình bạn. Hãy để chúng tôi bảo vệ sức khỏe gia đình bạn chúng tôi nhận thu mua:

Thu mua đồ điện cũ, hỏng: tivi, loa, amply, dàn karaoke, Lioa, bộ kích,UPS, đầu KTS, máy ảnh,máy quay KTS, máy tính cũ mới các loại , điện thoại di động, thiết bị âm thanh, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, nóng lạnh, tủ đông lạnh, .. mọi thư trên đời.

soi-nghia-dia-rac-thai-dien-tu-cua-phuong-tay-tai-chau-phi

Thu mua đồng nhôm sắt thép phế liệu
Thu mua sách, giấy, báo cũ
Thu mua máy móc, thanh lý nhà xưởng
Dịch vụ dọn dẹp nhà riêng, văn phòng

thu-mua-may-moc-nha-xuong

Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường , không ép giá với phương châm từ khi làm nghề một lần bất tín – vạn lần bất tin

Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất + Thanh toán 100 % trọn gói 1 lần + Tự tháo dở vận chuyển

Nhận thu mua ở tất cả các quận huyện trong Hà Nội và 1 số vùng lân cận·Nhận thu mua hàng của Công ty ,nhà hàng , cafe , quán ăn ·Thời gian thu mua 24 /24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )

Đặc biết với mạng lưới rộng khắp các quận huyện tại Hà Nội chỉ cần bàn nhấc máy lên chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút! Còn lăn tăn gì nưa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi!

thong tin lien he

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *